Chì Kẻ Chân Mày EyeBrow Pencil - KHUYẾN MẠI: MUA 1 TẶNG 1

Chì Kẻ Chân Mày EyeBrow Pencil - KHUYẾN MẠI: MUA 1 TẶNG 1

Ngày đăng: 07-11-2019 Lượt xem: 2369 Lượt mua: 1
450.000 VND
WHOO EyeBrow Pencil là sản phẩm bút chì kẻ lông mày giúp định hình tạo dáng và vẽ lông mày mới nhất cao cấp nhất Hàn Quốc.Chì kẻ lông mày 2 đầu với kết cấu chì mềm mại nhưng bền màu, giúp bạn có đôi mày ngài tự nhiên, giúp khuôn mặt thanh thoát

Chì Kẻ Chân Mày EyeBrow Pencil ​
KHUYẾN MẠI: MUA 1 TẶNG 1.

Nhiều chị em da dầu kẻ mày được 1-2 tiếng là bắt đầu phai màu, trôi màu... Thật sự rất chán đúng k ạ. Ước gì có loại kẻ mày lâu trôi, dùng cả ngày vẫn siêu đẹp.
Các chị không cần phải ước! Có kẻ mày Whoo siêu siêu siêu lâu trôi ạ. Lại còn đc khuyến mại kèm 1 lõi sơ cua nữa chứ. Tính ra rất lời ạ.

Chì Kẻ Chân Mày EyeBrow Pencil ​

Chì Kẻ Chân Mày EyeBrow Pencil ​


WHOO EyeBrow Pencil là sản phẩm bút chì kẻ lông mày giúp định hình tạo dáng và vẽ lông mày mới nhất cao cấp nhất Hàn Quốc.
Chì kẻ lông mày 2 đầu với kết cấu chì mềm mại nhưng bền màu, giúp bạn có đôi mày ngài tự nhiên, giúp khuôn mặt thanh thoát, ấn tượng.
Thiết kế thông minh đầu chì vặn lên khi cần, bạn không phải lo phiền toán khi mang để gọt đầu chì như các loại bút chì thông thường. Thiết kế đầu chì hình oval giúp định hình được dáng mày theo ý thích của bạn, đặc biệt là kiểu lông mày ngang trẻ trung và năng động.
Có 2 tone: nâu - đen.
Giá chỉ 450k thôi các chị ơi.

Dữ liệu đang được cập nhật