Mặt nạ ngủ dưỡng trắng da Ohui Extreme White Sleeping Mask 7ml

Mặt nạ ngủ dưỡng trắng da Ohui Extreme White Sleeping Mask 7ml

Ngày đăng: 23-05-2017 Lượt xem: 8246 Lượt mua: 12
150.000 VND

Mặt nạ ngủ dưỡng trắng da Ohui Extreme White Sleeping Mask 

Mặt nạ ngủ được coi như là một bước đột phá trong trào lưu làm đẹp diễn ra trong nhiều năm trở lại đây, đặc biệt là được xuất phát từ xứ sở Kim chi. Khác với kem dưỡng, mặt nạ ngủ có tác dụng chính và quan trọng nhất là cấp nước cho làn da, ngoài ra so với các loại mặt nạ thông thường thì lượng vitamin được cung cấp từ mặt nạ ngủ nhiều hơn hẳn đồng thời tích hợp nhiều công dụng chuyên sâu như dưỡng trắng da, tái tạo bề mặt da,...

Ban đêm là thời gian để các tế bào da làm mới và tái tạo, đây cũng là quãng thời gian thích hợp nhất để chăm sóc da. Không giống như các loại mặt nạ thông thường là chỉ sử dụng từ 15 – 20’, mục đích của việc đắp mặt nạ ngủ qua đêm là để các dưỡng chất không những đi sâu vào cả 3 lớp của làn da mà còn kích thích quá trình làm mới tế bào, nuôi dưỡng từ sâu bên trong, tạo ra lớp màng bảo vệ cho tế bào da. Suy cho cùng, mặt nạ ngủ sẽ tạo ra môi trường trọn vẹn để kem dưỡng kết hợp với những dưỡng chất có trong mặt nạ ngủ một cách hiệu quả nhất.

Cùng với những công thức đặc biệt kết hợp với quá trình nghiên cứu sàng lọc kĩ lưỡng ở nhiều làn da và độ tuổi khác nhau mỹ phẩm Ohui Extreme white sleeping mask ra đời như một giải pháp hữu hiệu đối với những làn da thiếu “nước”. Được coi là một nguồn duỡng chất tuyệt đời giúp chị em ngăn ngừa tình trạng lão hóa đồng thời với tinh chất làm trắng, làn da sẽ sáng lên từng ngày.

Với chiết xuất từ hoa thủy tiên trắng có tác dụng dưỡng trắng, trị thâm nám, trẻ hóa làn da. Mặt nạ ngủ khi nằm trên da suốt một đêm dài các dưỡng chất sẽ thẩm thấu từ từ và giữ cho da luôn được “uống nước” vì vậy mà làn da sẽ được giữ ẩm một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt, dòng sản phẩm này còn chưa thành phần Snow Vitamin – thành phần dưỡng trắng từ sâu bên trong với hàm lượng cao và nó càng phát huy tối đa khả năng dưỡng trắng khi được Ohui áp dụng công nghệ hấp thụ qua da sâu. Ngoài công dụng cấp nước, Ohui Extreme White Sleeping Mask còn giúp phục hồi và tái sinh làn da mệt mỏi, tối màu, cho làn da trắng sang, ẩm mịn sau khi thức dậy. 

Hướng dẫn sử dụng : là bước cuối cùng trong quy trình chăm sóc da. Khi dung chị em nên thoa đều một lớp sản phâm lên da mặt (tránh vùng mắt, môi), massage nhẹ nhàng theo hình xoắn ốc. Sáng hôm sau thức dậy, hãy rửa sạch bằng nước. Chỉ nên sử dụng tối đa 2 lần một tuần tùy vào tình trạng da và thời tiết nơi bạn sinh sống.

Ohui Extreme White Sleeping Mask 7ml

Mặt nạ ngủ dưỡng trắng da Ohui Extreme White Sleeping Mask 7ml

Hướng dẫn sử dụng Mặt nạ ngủ dưỡng trắng da Ohui Extreme White Sleeping Mask 7ml

Dữ liệu đang được cập nhật