OHUI Age Recovery 5sp chống nhăn chống lão hóa

OHUI Age Recovery 5sp chống nhăn chống lão hóa

Mã sản phẩm #: 8801051814620

Ngày đăng: 16-08-2017 Lượt xem: 3486 Lượt mua: 19
499.000 VND

Ohui Age Recovery 5sp Là dòng mỹ phẩm chống nhăn, chống lão hóa OHUI có baby collagen - loại collagen được tìm thấy trong da trẻ sơ sinh, giúp tái sinh làn da, tăng độ đàn hồi và làm săn chắc da căng bóng. Cho bạn làn da mềm mịn như trẻ thơ.
Bộ set bao gồm:
1. Nước hoa hồng chống nhăn: 20ml
2. Tinh dầu chống nhăn: 3ml
3. Kem dưỡng đêm chống nhăn: 7ml
4. Sữa dưỡng chống nhăn : 20ml
5. Kem mắt chống nhăn: 5ml

Cách dùng: Sau khi dùng sữa rửa mặt --> nước hoa hồng (Skin) ---> tinh chất dưỡng (serum) --> sữa dưỡng (lotion)---> kem dưỡng (cream). Lấy một lượng sản phẩm vừa đủ, thoa và vỗ nhẹ nhàng khắp vùng mặt, vùng cổ cho kem thẩm thấu vào da.

Cuối năm 2015 hãng Ohui đã thay đổi bao bì cho bộ dưỡng sản phẩm Age Recovery từ màu chai bạc sang màu chai tím đầy sang trọng và ấn tượng.

- Dòng sản phẩm Age Recovery được sản xuất nhằm chăm sóc đặc biệt cho dòng da cần được chống lão hóa và giữ cho làn da trẻ trung và săn chắc hơn.

- “Baby Collagen” - chứa trong tất cả các sản phẩm của Age Recovery - là nghiên cứu độc quyền thuộc sở hữu của hãng mỹ phẩm OHUI.

- “Baby Collagen” có rất nhiều trong da cơ thể chúng ta khi còn bé, còn trẻ nhưng khi càng lớn lên theo thời gian thì lượng collagen này sẽ giảm dần và mất đi – khiến da xuất hiện các nếp nhăn, chảy xệ và không còn sự đàn hồi săn chắc

- Khi sử dụng bộ sản phẩm này, làn da bạn sẽ được:
+ Cung cấp bổ sung lại lượng Baby Collagen đã bị mất đi, làm giảm sự xuất hiện các nếp nhăn và phục hồi độ đàn hồi cho da
+ Cung cấp độ ẩm cho da, giúp cho da khỏe mạnh, mềm mại, mịn màng và trẻ trung

 

Dữ liệu đang được cập nhật