OHUI Hồng Miracle Moisture TẶNG Serum 777 + Sữa Rửa Mặt

OHUI Hồng Miracle Moisture TẶNG Serum 777 + Sữa Rửa Mặt

Ngày đăng: 27-05-2024 Lượt xem: 123 Lượt mua: 4
1.490.000 VND

OHUI Hồng Miracle Moisture TẶNG Serum 777 + Sữa Rửa Mặt

++ Chỉ HƠN 1TRIỆU Ạ Em này hãng bán 3tr1nha

++ LÀN DA TRONG VEO NHƯ MEN SỨ - MỀM MẠI NHƯ TƠ LỤA - CĂNG MƯỚT CHUẨN HÀN VỚI MIRACLE MOISTURE MỚI CỦA OHUl

++ Bộ dưỡng OHUI hồng Miracle Moisture +sua rua mat

- Với công nghệ Chiffon-ceramide TM chuyên biệt về dưỡng và cấp ẩm cho làn da mềm mại, trắng sáng đồng đều. Ra đời chỉ trong 1 tháng Miracle Moisture đã nhận được nhiều tình yêu từ phía khách hàng và được mệnh danh là nữ hoàng dưỡng ẩm. ???? Miracle Moisture nhận được nhiều ái mộ nhờ sức duy trì độ ẩm của bề mặt da do thành phần Chiffon ceramide cấu tạo nên. Trong nhiều năm nghiên cứu, các nhà khoa học tại Ohui đã tìm ra thành phần Chiffon ceramide cấu tạo nên tế bào da với nguồn gốc thiên nhiên, không chỉ giúp da hấp thụ nhanh dưỡng chất mà còn giúp bề mặt da bạn khỏe mạnh và mịn mượt như da em bé. ????Hướng dẫn sử dụng: Sau khi rửa mặt sạch, áp dụng sp lên mặt, vỗ nhẹ. dùng hàng ngày vào các buổi sáng và tối. .

- OHUI Miracle Moisture sử dụng công thức thân thiện với làn da, nguồn gốc tự nhiên, có khả năng thẩm thấu sâu vào bên trong da, hương thơm Hoa Mẫu Đơn tươi trẻ và mát dịu.

- Ưu điểm rất nổi bật của sản phẩm là có khả năng thẩm thấu nhanh, duy trì độ ẩm dài lâu cùng khả năng cấp ẩm liên tục & ngăn chặn sự bay hơi của thành phần dinh dưỡng trên da.

- Sản phẩm đem lại làn da trong suốt và có sinh khí. Duy trì làn da căng mọng trẻ trung suốt ngày dài.Đặc biệt hơn, OHUI Miracle Moisture đã được chứng nhận độc quyền sở hữu công thức cấp ẩm ưu việt và thân thiện với làn da nhất: "Chiffon Ceraminde", thành phần này có nguồn gốc tự nhiên, KHÔNG GÂY KÍCH ỨNG DA. Bộ dưỡng ẩm Ohui hồng dành cho tất cả các loại da

- Bộ sản phẩm bao gồm:

+ nước hoa hồng 150ml +20ml

+ sữa dưỡng 140ml +20ml

+ tinh chất essense 25ml

+ kem dưỡng 30ml

+ 2 chai tinh chất 777 căng bóng 7ml

+ sữa rửa mặt làm sạch da 40ml

Dữ liệu đang được cập nhật