Ohui The First Cell Revolution Emulsion 150ml

Ohui The First Cell Revolution Emulsion 150ml

Ngày đăng: 23-05-2017 Lượt xem: 2124 Lượt mua: 0
1.900.000 VND
Nằm trong bộ dưỡng da 5 món Ohui The First Speacial Trial, sữa dưỡng Ohui The First Emulsion được xem như là người đồng hành không thể thiếu trong công cuộc tái tạo làn da cho chị em phụ nữ.

Sữa dưỡng Ohui The First Cell Revolution Emulsion 150 ml

Ohui là thương hiệu đình đám của Hàn Quốc, được biết đến với những công thức dưỡng da và chăm sóc da vô cùng an toàn và hiệu quả. Hiện nay mỹ phẩm Ohui đã có mặt tại rất nhiều quốc gia trên thế giới và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Và vì thế để sở hữu một sản phẩm chất lượng từ thương hiệu này là điều không khó đối với các chị em. Cùng với sự nhạy bén của mình, Ohui đã cho ra đời nhiều dòng chăm sóc da và trang điểm phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau.

Ohui The First Cell Revolution Emulsion 150ml

Emulsion là gì? Đó là sữa dưỡng dạng lỏng, có kết cấu nhẹ hơn kem dưỡng (cream) giúp duy trì và tăng cường sức khoẻ cho làn da. Vì kết cấu lỏng nhẹ đặc trưng nên khi đưa lên da sẽ giúp thấm nhanh và đặc biệt là không gây nhờn rít. Sản phẩm này phù hợp với mọi loại da, sử dụng được cả ban ngày và ban đêm. Nếu là người thường xuyên trang điểm, hãy sử dụng một lớp emulsion - việc make up sẽ trở nên dễ dàng hơn và không gây bắt bụi. Ngoài ra, những ai da dầu hỗn hợp, có hiện tượng vùng nhiều dầu vùng khô thì sản phẩm này rất hiệu quả trong việc cân bằng tình trạng dầu và nước trên da đó. Vì ưu điểm là thấm hút nhanh và dùng được cả sáng và tối nên việc sử dụng Emulsion trong quy trình chăm sóc da là vô cùng quan trọng.

Nằm trong bộ dưỡng da 5 món Ohui The First Speacial Trial, sữa dưỡng Ohui The First Emulsion được xem như là người đồng hành không thể thiếu trong công cuộc tái tạo làn da cho chị em phụ nữ. Sữa dưỡng với công thức cô đặc cao thuộc bước hoạt tính tập trung của TFRS với thành phần Stem SP cung cấp các chất dinh dưỡng cho làn da mang lại sự mịn màng và tươi trẻ từ bên trong đồng thời giúp cải thiện tình trạng lỗ chân lông to, sắc da tối màu. Ngoài ra, với thành phần polysac charide polymers thiên thiên giúp hình thành lớp màng giữ ẩm cho làn da đồng thời duy trì độ ẩm mịn và mềm mại cho da. Sản phẩm là bước dưỡng không thể thiếu trong quy trình chăm sóc và tái tạo làn da.

Hướng dẫn sử dụng: để sản phẩm đạt hiệu quả tối ưu, chị em nên dùng thương xuyên và kết hợp với các bước dưỡng khác. Dùng sau bước Essence

Dữ liệu đang được cập nhật