Phân biệt mỹ phẩm ohui và mỹ phẩm whoo thật giả

Ngày đăng: 30-11-2016 Đăng bởi: Lượt xem: 56206

KHÁCH HÀNG PHẢN NÀN BẢO SHOP SAO BÁN HÀNG MỸ PHẨM OHUI VÀ MỸ PHẨM WHOO RẺ THẾ, CÓ PHẢI HÀNG FAKE KHÔNG VẬY?

Mình xin khẳng định với các bạn rằng hàng shop Nhã Phương bán 100% là hàng chính hãng và nếu phát hiện hàng giả mình sẽ đền tiền gấp 20 lần và bồi thường thiệt hại. Các bạn có thể tra mã vạch là ra.
Mình có hóa đơn bán hàng đầy đủ, nếu bạn nào yêu cầu xuất hóa đơn mình sẽ xuất cho các bạn.

☀ ☀ SAU ĐÂY LÀ CÁCH NHẬN BIẾT HÀNG THẬT HÀNG NHÁI TUYỆT ĐỐI ĐÚNG 100%
.
Mã vạch có 2 loại đó là mã vạch gồm 8 con số và mã vạch gồm 13 con số, từ các con số này sẽ cho chúng ta biết tất cả về sản phẩm, mã vạch 8 và 13 số đều có cách nhận biết giống nhau.
Chúng ta nên ghi nhớ câu nói này, đây là cách hay dùng để nhận biết hàng thật, hàng giả, rất đơn giản và dễ nhớ đó là :
“Chẵn nhân ba cộng lẻ” sau đó cộng với số cuối cùng, nếu tổng có đuôi là số 0 là hàng thật,còn nếu khác 0 là giả, rất dễ nhớ!

Thứ 1: để biết xuất xứ của mặt hàng ta chỉ cần xem 3 chữ số đầu tiên của mã vạch, ví dụ nếu 3 chứ số đầu là 893 thì mình biết ngay mặt hàng này được sản xuất ở Việt Nam, còn nó là 690, 691, 692, 693 là của Trung Quốc, 885 là của Thái Lan, còn đây là 880 chắc chắn là hàng Hàn Quốc.

Thứ 2: Khi đã biết xuất xứ ở đâu, giờ hãy xem nó là hàng thật hay hàng giả, hàng nhái. Đó là chúng ta lấy tổng của các con số hàng chẵn nhân 3 cộng với tổng với các chữ số hàng lẻ (trừ số thứ 13 ra, số thứ 13 là số để kiểm tra, đối chiếu)
VD: Ta sẽ tính xem mã vạch của bộ Ohui The frist 5 sản phẩm trên có phải là hàng thật không?!
Tổng các con số hàng lẻ (trừ số cuối cùng) : A=8+0+0+1+6+6 = 21
Tổng các con số hàng chẵn: B=8+1+5+5+0+6=25
Bây giờ ta lấy: C=A + B*3 = 21+ 25*3= 96
Sau đó mình lấy số này cộng với con số thứ 13 nếu số này có đuôi bằng 0 thì đấy là hàng thật, nếu đuôi của tổng này khác 0 thì chắc chắn đây là hàng giả, hàng nhái.
tiếp D= C + 4 ( con số ở vị trí cuối cùng) = 96 +4=100, con số này có đuôi bằng 0 mình có thể kết luận đây là hàng thật

Đây là hình ảnh thực của 1 trong số hàng shop Nhã Phương đang bán cho khách hàng

☀ NÂNG CAO:
- Nếu nhiều bạn vẫn thắc mắc là tại sao những người làm giả họ không làm giả luôn cả mã vạch của hàng thật thì câu trả lời là họ sẽ không bao giờ dám làm giả mã vạch thật vì như thế công ty của hàng thật sẽ kiện công ty giả ngay vì tội ăn cắp, sao chép mã vạch. Nên mã vạch luôn luôn là đúng, không thể nào bị làm giả được.
- Và tại sao khi chẵn nhân ba cộng lẽ rồi cộng tiếp với số cuối cùng, số đấy có đuôi là không thì là hàng thật, tại sao công thức này luôn đúng. đúng vậy đấy các bạn, đây là 1 quy ước của quốc tế, có tên gọi là EAN, nó luôn đúng như vậy, các bạn có thể tìm đọc kỹ hơn về EAN tại Wikipedia – Bách khoa toàn thư mở.

Đến với shop Nhã Phương bạn sẽ luôn luôn yên tâm về chất lượng mỹ phẩm !.