Set nước hoa hồng, sữa dưỡng có tinh chất vàng Ohui The First

Set nước hoa hồng, sữa dưỡng có tinh chất vàng Ohui The First

Ngày đăng: 13-06-2017 Lượt xem: 2879 Lượt mua: 0
4.000.000 VND

Set nước hoa hồng, sữa dưỡng có tinh chất vàng Ohui The First

Thương hiệu mỹ phẩm Ohui là một trong những thương hiệu mỹ phẩm cao cấp tại xứ sở Kim chi. Với công nghệ hiện đại cùng những nghiên cứu hàng đầu, Ohui đã cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm chăm sóc da an toàn và hiệu quả. Ohui The First chính là một trong những dòng gắn liền với thương hiệu này.

Set nước hoa hồng, sữa dưỡng có tinh chất vàng Ohui The First

Bộ sản phẩm gồm có:

Nước hoa hồng ohui the first cell revolution skin softener - 150ml

Nước hoa hồng ohui là bước dưỡng sau bước làm sạch với tẩy trang và sữa rửa mặt, sản phẩm này có dạng cô đặc cao với 10 loại axit amin và vitamin giúp hoạt hoá quá trình trao đổi chất trên da, đưa nếp da trở về trạng thái lý tưởng nhất. Công dụng lớn nhất là cân bằng da, se khít lỗ chân lông, chấn chỉnh nếp da, hồi phục làn da mệt mỏi. Sử dụng 2 lần một ngày sau bước làm sạch để có hiệu quả tối đa.

Nước hoa hồng cùng loại mini size 20ml

Sữa dưỡng da the first cell revolution emulsion – 130ml

Với ba thành phần chính là FGF (nhân tố giúp tăng trưởng tế bào sợi), EGF (nhân tố giúp tăng trưởng tế bào biểu mô) và rHSCP (thành phần hạt nhân làm dung dihj nuôi dưỡng tế bào mầm tái tổ hợp. Cung cấp dưỡng chất cho da với nồng độ cô đặc cao như essence, chiết xuất Royal Jelly giàu dưỡng chất được thêm vào thành phần dung dịch nuôi dưỡng tế bào mầm, chăm sóc cho nếp da bóng mượt. Bên cạnh đó,  còn có thành phần tái sinh biểu bì và thân bì hoàn hảo, giúp tăng cường độ đàn hồi và săn chắc cho làn da đang lão hoá, đem lại làn da ẩm mịn như da em bé

sữa dưỡng cùng loại mini size 20ml

Tinh chất vàng Ohui The First giải quyết mọi vấn đề - 20ml

Tinh chất vàng Ohui có tác dụng thấm nhanh để hấp thu các các chất dinh dưỡng vào sâu trong da. Tinh chất vàng Ohui có nhiều chất miễn dịch giúp loại bỏ độc tố cao  thời hút các chất bã nhờn, cặn bã làm sạch sâu da và se khít lỗ chân lông. Ngoài ra, tinh chất vàng Ohui nuôi dưỡng và phục hồi làn da, làm chậm quá trình lão hóa da, nhanh chóng làm mờ vết thâm từ sẹo, đặc biệt mang lại làn da trắng mịn, khoẻ khoắn, rạng rỡ.

Tinh chất khởi nguồn đánh thức làn da cell source – 22ml

Đây là một tinh chất thể lỏng chưa hơn 90% thành phần  tái tổ hợp nuôi dưỡng tế bào mầm Cell Source - nguồn dưỡng chất dồi dào cho da, ngăn ngừa lão hoá, mang lại làn da sáng trong và thuần khiết. Đặc biệt sản phẩm còn có thành phần hoa mẫu đơn trắng giúp làm dịu da. Được nghiên cứu độc quyền bởi phòng nghiên cứu Ohui Skin Intelligence Lab, các dưỡng chất có trong tinh chất khởi nguồn Ohui The First Cell Essential Source cung cấp nhiều dinh dưỡng đi vào sâu vào bên trong da.

Kem mắt tái sinh – 5ml

Kem dưỡng Ohui The First Eye Cream tập trung chăm sóc vùng da mắt mỏng manh, cải thiện vấn đề chảy xệ và tăng cường độ đàn hồi cho vùng da mắt đem lại cảm giác ẩm mịn và săn chắc. Sản phẩm chứa thành phần Signature 29 CellTM thành phần chủ đạo của Ohui The First thế hệ thứ 4, và nhiều thành phần hiệu năng khác  giúp làm sáng vùng da quanh mắt, đem lại sinh khí và làm săn chắc vùng da mắt yếu ớt.

Dữ liệu đang được cập nhật