Set Su:m37° -White Award dưỡng trắng da 3 món

Set Su:m37° -White Award dưỡng trắng da 3 món

Ngày đăng: 08-05-2018 Lượt xem: 1709 Lượt mua: 1
280.000 VND
Set dưỡng trắng da Su:m37° White Award 3 món có thành phần độc quyền NAPS. Sự kết hợp của các tinh chất quý giá từ sản phẩm đã giúp hàng triệu phụ nữ Á Đông có được làn da trắng hồng rạng ngời, sắn chắc, căng bóng chỉ sau thời gian ngắn sử dụng

Set Su:m37° -White Award dưỡng trắng da 3 món

Có thành phần độc quyền NAPS. Sự kết hợp của các tinh chất quý giá từ sản phẩm đã giúp hàng triệu phụ nữ Á Đông có được làn da trắng hồng rạng ngời, sắn chắc, căng bóng chỉ sau thời gian ngắn sử dụng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Set dưỡng trắng da Su:m37° White Award 3 món là tập hợp bộ ba “kinh điển” mang lại nét đẹp quyến rũ cho làn da Châu Á. Cụ Thể:

 

  1.  White Award Micro Clear Toner (20ml): nước hoa hồng có dung tích 20 ml. Sản phẩm được chiết xuất từ tinh chất hoa hồng, có tác dụng làm se khít lỗ chân lông, làm sạch sâu và tạo độ thông thoáng cho da. Nước hoa hồng cũng góp phần không nhỏ cải thiện da nhăn, xệ, mamg lại làn da mềm mịn, căng mượt.
  2. White Award Moisture Balancing Emulsion (20ml): sữa dưỡng trắng cung cấp độ ẩm sâu cho da. Đồng thời các hoạt chất có trong sản phẩm xóa mờ các vết nám, đẩy những tế bào chết ra khỏi da, mang lại làn da trắng sáng sau một thời gian sử dụng. Sữa dưỡng trắng còn đặc biệt giữ ẩm cho da, cân bằng tỉ lệ dầu và nước giúp da không bị mụn cũng không bị khô.
  3. White Award Spot Essence (3ml): Tinh chất dưỡng trắng tích hợp các chất quý giá giúp bề mặt da được bảo vệ, hồi sinh mạnh mẽ. Da sẽ trắng hồng rạng ngời, khỏe mạnh và căng mịn từ sâu bên trong

 

THÀNH PHẦN:

  1. White Award Micro Clear Toner (20ml): chiết xuất nước hoa hồng đậm đặc mang lại khả năng cân bằng độ PH, làm sạch sâu và se khít lỗ chân lông hiệu quả.

White Award Moisture Balancing Emulsion (20ml): chứa hàm lượng phức hợp đạm ngọc trai vừa đủ. Sản phảm có khả năng chữa lành các tổn thương, hồi sinh da mạnh mẽ. 

Set Su:m37° -White Award dưỡng trắng da 3 món

Set Su:m37° -White Award dưỡng trắng da 3 món

Dữ liệu đang được cập nhật