Tẩy tế bào chết Ohui Extreme White Peeling 60ml

Tẩy tế bào chết Ohui Extreme White Peeling 60ml

Ngày đăng: 17-04-2017 Lượt xem: 3915 Lượt mua: 0
350.000 VND

Sữa tẩy da chết Ohui Extreme White Peeling có rất nhiều người cho rằng việc tẩy da chết là không cần thiết hoặc sợ do tẩy da chết mà da mình sẽ bị mỏng đi và chỉ đơn giản nghĩ rằng chỉ cần rửa mặt sạch sẽ thì sẽ loại bỏ được chúng. Tuy nhiên, thực tế thì với nhiều nguyên nhân khác nhau những tế bào chết sản sinh ở da không bị rơi rụng mà gắn trên da cùng với sự tích tụ của bụi bẩn và vi khuẩn, những tế bào chết đáng ghét này làm làn da của bạn bị xạm đen, mệt mỏi và xuất hiện nhiều nếp nhăn. Ngoài ra, một lý do nữa mà bạn phải quan tâm đến việc tẩy da chết đúng cách đó là với môi trường khói bụi, ô nhiêm và nóng ẩm như Việt nam, mỗi ngày làn da sẽ “được” tích tụ vô vàn vi khuẩn và khói bụi, tàn dư của chúng là yếu tố gây nên mụn ẩn li ti kể cả khi bạn đã rửa mặt sạch sẽ.

Sữa tẩy da chết Ohui Extreme White Peeling

Vì vậy, việc loại bỏ những tế bào chết trên da đúng cách là điều cần thiết đối với công cuộc giữ gìn làn da tươi trẻ, mịn màng và săn chắc. Ngoài ra, việc lấy hết đi những phần tế bào chết không tự bong được và nhường chỗ lại chô những tế bào da mới phát triển, giúp làn da dễ dàng hấp thụ kem dưỡng và các sản phẩm chăm sóc da tốt hơn rất nhiều, tăng hiệu quả dưỡng da từ sâu bên trong.

Hiểu được những trăn trở của chị em, Mỹ phẩm Ohui chính hãng đã cho ra đời sản phẩm Ohui Extreme White Peeling – sữa tẩy da chết giúp loại trừ mọi chất bẩn bám trên da và vẫn giữ cho da mềm mại, tươi sáng. Là một loại mặt nạ dạng kỳ, chăm sóc lớp sừng bằng những hạt tinh thể Snow Vitamin được chiết xuất cô đặc giúp loại bỏ lớp tế bào chết bám lâu ngày trên bề mặt da. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn kết hợp làm trắng giúp loại bỏ tế bào sừng già chứa melanin và các protein biến tính đồng thời cung cấp một lượng ẩm nhất định.

Mặc dù tẩy tế bào chết là rất có ích cho da, tuy nhiên chị em không được lạm dụng quá. Tẩy quá thường xuyên sẽ khiến da bị bào mòn, mỏng dần đi và dễ bị kích ứng. Đặc biệt, sau khi sử dụng tẩy tế bào chết, kem dưỡng là điều không thể thiếu trong quá trình chăm sóc da của chị em. Để các dưỡng chất được hấp thụ một cách hiệu quả và đồng đều, chị em nên sử dụng Ohui Extreme White Cream sau khi tẩy da chết bằng Ohui Extreme White Peeing.

Hướng dẫn sử dụng: sau khi rửa mặt, thoa một lượng vừa đủ lên toàn bộ khuôn mặt, trừ vùng mắt, massage nhẹ nhàng để lấy đi tế bào chết sau đó rửa lại bằng nước ấm. Sử dụng 1-2 lần một tuần.

Sữa tẩy da chết Ohui Extreme White Peeling

Sữa tẩy da chết Ohui Extreme White Peeling

Dữ liệu đang được cập nhật