Tinh chất cung cấp năng lượng tái sinh tế bào Ohui Cell Power No.1 Essence

Tinh chất cung cấp năng lượng tái sinh tế bào Ohui Cell Power No.1 Essence

Ngày đăng: 17-04-2017 Lượt xem: 3869 Lượt mua: 2
240.000 VND
Sản phẩm đang được cập nhật

Liên hệ với chúng tôi để biết thông tin mới nhất về sản phẩm

Email: hungdct1083@gmail.com

Phone: 0973354273

Tinh chất cung cấp năng lượng tái sinh tế bào Ohui Cell Power No.1 Essence Tinh chất tái tạo da tiêu tế bào, Nếu là người quan tâm đến lĩnh vực làm đẹp, hẳn bạn không thể không biết đến “Tinh chất 3 giây diệu kỳ” – Cell Power No1 Essence của Ohui. Được xem là bước tiến mới trong công nghệ chăm sóc da khi lần đầu tiên ra mắt tinh chất kích hoạt dung trước cả toner/balancer. Xác lập kỉ lục mới với 70000 chai được bán ra chỉ trong vòng một tháng, sản phẩm này được giới chuyên gia và chị em phụ nữ Hàn Quốc dành vô vàn mỹ từ sau khi sử dụng như “thần kỳ”, “diệu kỳ” hay “tuyệt vời”. Đa số đều rất ủng hộ và bày tỏ mong muốn được sử dụng No1 Essence trong những lần tiếp theo.

Tinh chất cung cấp năng lượng tái sinh tế bào Ohui Cell Power No.1 Essence

Vậy điều gì đã giúp Ohui Cell Power No.1 Essence trở thành sản phẩm tiêu biểu và đạt được sự thành công ngoài sức tưởng tượng trong lịch sử mỹ phẩm Ohui. Với công nghệ tế bào mầm tiên tiến nhất, không có chứa các chất bảo quản nhân tạo và các chất hoạt động bề mặt, làm giảm kích ứng đối vớ làn da và phù hợp với mọi lứa tuổi. Tế bào mầm là một chủ đề sôi nổi của lĩnh vực công nghệ sinh học thế kỷ 21 – trọng tâm nghiên cứu của nền y học tương lai trong các thế hệ tiếp theo và các nghiên cứu về tế bào mầm vẫn đang không ngừng diễn ra. Càng lớn tuổi thì lượng tế bào mầm càng giảm vì vậy tế bào mầm quyết định sức sống trên da.

Chỉ sau 3s sau khi rửa mặt, da sẽ có cảm giác khô căng khó chịu, đó là vì trong quá trình rửa mặt da bị mất đi độ dầu, độ ẩm và độ cân bằng pH – 3 yếu tố chính để tạo nên một làn da mịn màng, bóng khỏe. Ohui Cell Power No.1 Essence, bước dưỡng da hoàn toàn mới trong quy trình dưỡng da hằng ngày được sử dụng ngay sau bước rửa mặt, sẽ ngay lập tức phục hồi độ dầu, độ ẩm và độ cân bằng pH cho làn da. Và bởi ưu điểm lớn nhất của tinh chất này là sự bổ sung Amino Acid – thành phần sẽ liên kết với độ ẩm trong tế bào da giúp da không bị khô ráp và được tăng cường độ ẩm ngay lập tức chỉ sau 3s sau bước rửa mặt. Ngoài ra, để phục hồi “vết xước” về độ dầu, No.1 Essence bổ sung thành phần lipid giúp khóa chặt độ ẩm để chúng không bay hơi và tăng cường hàng rào bảo vệ da.

Nhận tố cuối cùng phải kể đến trong tinh chất siêu đặc biệt này là “Nước Sinh Thể” – thành phần có cấu tạo tương tự với làn da nhờ vậy mà làn da được hồi phục một cách ngoạn mục.

Hướng dẫn sử dụng: sau khi rửa mặt với sữa rửa mặt vào buổi sáng và tối, sử dụng sản phẩm với một lượng vừa đủ và massage theo chiều cấu trúc của da, tinh chất sẽ nhanh chóng hấp thụ vào da. Ohui Cell Power No.1 Essence – bước kích hoạt sẽ ngay lập tức phục hồi độ dầu, độ ẩm và độ cân bằng pH đồng thời sẽ giúp hấp thụ các bước dưỡng ở sau đó hiệu quả hơn.

Tinh chất cung cấp năng lượng tái sinh tế bào

Tinh chất Ohui Cell Power No.1 Essence

Ohui Cell Power No.1 Essence

Tinh chất cung cấp năng lượng tái sinh tế bào Ohui Cell Power No.1 Essence 

Dữ liệu đang được cập nhật