Tinh chất khởi nguồn cho da Ohui The First Cell Essential Source

Tinh chất khởi nguồn cho da Ohui The First Cell Essential Source

Mã sản phẩm #: 8801051509694

Ngày đăng: 27-06-2017 Lượt xem: 2376 Lượt mua: 6
2.700.000 VND

Tinh chất khởi nguồn cho da Ohui The First Cell Essential Source

Sét tinh chất khởi nguồn hàng full về giá cực tốt ạ. Còn đc tặng rất nhiều. Đặc biệt là tinh chất vàng . Nhìn mê ly luôn ạ. Riêng cell source giá đã 2.950k rồi mà đc tặng thêm tinh chất vàng 20ml, nước hh 20ml, sữa dưỡng 20ml, kem mắt và cả xã phòng rửa mặt nữa ạ. Sét này thì quá đỉnh luôn ạ. Giải quyết mọi vẫn đề về da. Hiệu quả sau 1 đến 2 lần sd ạ.

Bạn có biết, làn da của phụ nữ 30 tuổi sẽ phải đối mặt với nhiều “gánh nặng” hơn khi còn trẻ bởi vì độ đàn hồi và săn chắc của làn da bắt đầu có dấu hiệu thuyên giảm, các dấu hiệu về lão hoá da bắt đầu xuất hiện nhiều hơn. Vì vậy, để lựa chọn những sản phẩm chăm sóc da trong giai đoạn này chị em cần đặc biệt chú ý những lời khuyên hữu ích sau đây:

Ohui-The-First-Cell-Essential-Source-mini

  • Dùng sữa rửa mặt có khả năng cân bằng độ pH cho da, bởi vì làm sạch là khâu quan trọng đầu tiên trong chuỗi n bước chăm sóc da hằng ngày nên cần lựa chọn 1 loại sữa rửa mặt thích hợp để sử dụng lâu dài rất quan trọng.
  • tẩy tế bài chết thường xuyên đều đặn  mỗi tuần 1 – 2 lần với các loại mặt nạ từ thiên nhiên để loại bỏ lớp sừng già yếu ngoài cùng, giúp đẩy nhanh quá trình tái tạo lớp bì mới và có thể hấp thụ dưỡng chất một cách hiệu quả nhất
  • tăng cường bổ sung vitamin C trong khẩu phần ăn mang đến sự khoẻ mạnh cho làn da
  • sử dụng mỹ phẩm chống lão hoá ngay từ khi còn trẻ trong độ tuổi sau 25

Tinh chất khởi nguồn cho da Ohui The First Cell Essential Source được ra đời để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ sau 30 tuổi. đây là một tinh chất thể lỏng chưa hơn 90% thành phần  tái tổ hợp nuôi dưỡng tế bào mầm Cell Source - nguồn dưỡng chất dồi dào cho da, ngăn ngừa lão hoá, mang lại làn da sáng trong và thuần khiết. Đặc biệt sản phẩm còn chưa thành phần hoa mẫu đơn trắng giúp làm dịu da, đây là bước quan trọng làm nền tảng cho những bước dưỡng tiếp theo ở phía sau. Được nghiên cứu độc quyền bởi phòng nghiên cứu Ohui Skin Intelligence Lab, các dưỡng chất có trong tinh chất khởi nguồ Ohui The First Cell Essential Source cung cấp nhiều dinh dưỡng đi vào sau bên trong da.

Để sản phẩm có hiệu quả rõ rệt bạn nên chú ý đến cách sử dụng và thứ tự bước dưỡng. Sau khi lam sạch da mặt với tẩy trang, sữa rửa mặt Ohui rồi nước hoa hồng Ohui The First Cell Revolution Skin Softencer. Sau đó lấy một lượng vừa đủ Ohui The First Cell Essential Source thoa đều sản phẩm lên toàn bộ khuôn mặt rồi nhẹ nhàng masage theo chiều từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới rồi vỗ nhẹ nhàng cho các tinh chất thẩm thấu vào da. Xem thêm nhiều loại mỹ phẩm khác tại đây

Dữ liệu đang được cập nhật