tinh chất vàng 24k ohui the first 5ml

tinh chất vàng 24k ohui the first 5ml

Ngày đăng: 30-11-2017 Lượt xem: 11866 Lượt mua: 15
250.000 VND
là một trong những món của bộ tái sinh da ohui 9 món the first. Tinh chất vàng cô đặc cao với thành phần RHSCP tác động tận sâu bên trong, đánh thức năng lượng trên da. Chiết xuất từ vàng 24k hoạt hoá quá trình chao đổi chất trên da ...

Tinh chất vàng 24k ohui the first ampoule dung lượng 5 ml loại bỏ mụn đầu đen, loại bỏ làn da sạm đen. Hồi sinh làn da đẹp như em bé chỉ trong vòng 7 ngày, cải thiện sắc tố da tối màu và tăng cường độ đàn hồi cho da.
Mô tả :
là một trong những món của bộ tái sinh da ohui 9 món the first. Tinh chất vàng cô đặc cao với thành phần RHSCP tác động tận sâu bên trong, đánh thức năng lượng trên da. Chiết xuất từ vàng 24k hoạt hoá quá trình chao đổi chất trên da, giúp da hấp thụ các thành phần hiệu năng 1 cách hiệu quả.

Chỉ với 1 lọ sản phẩm có thể chăm sóc toàn diện các vấn đề về da như : da khô, sắc da tối màu, tăng độ đàn hồi, điều chỉnh lỗ chân lông rộng, phù hợp với da mẫn cảm, tăng độ đàn hồi cho da, giảm nếp nhăn quanh mắt, làm mờ các vết tàn nhang, nâng cao khả năng hấp thụ của sữa dưỡng và kem, xóa sạch mụn đầu đen.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm:
Lấy một lượng Cell revolution Ampoule bằng một hạt đỗ, chấm 5 điểm: trán, mũi, cằm, 2 má
Xoa 2 tay tạo độ ấm rồi dùng các ngón tay vỗ nhẹ nhàng và ôm lấy khuôn mặt, giúp sản phẩm thẩm thấu vào da. 

Dữ liệu đang được cập nhật